Hướng dẫn sử dụng Fiahub toàn tập - Đăng ký tài khoản - Xác thực - Mua bán

Active 0 Reply 750 Views 2018-11-25 11:23:35 Helping

Fiahub là gì ?

Fiahub là một nơi để mà tại đó bạn có thể mua hoặc bán 2 đồng coin chính là BTC và ETH bằng tiền VND. Nếu trước đây bạn đã quen với việc mua bán BTC, ETH với Remitano thì việc sử dụng Fiahub không có gì là khó.

Fiahub được thành lập tại Singapore với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật IT, blockchain và tài chính dày dặn kinh nghiệm nhất không chỉ riêng ở Singapore, Việt Nam mà còn ở toàn châu Á.

Điểm nổi bật của Fiahub là giá mua và bán trên đây rất hợp lý, giao dịch rất nhanh chóng và dễ dàng.


Hướng dẫn sử dụng Fiahub

1. Đăng ký tài khoản Fiahub

Truy cập vào liên kết bằng cách ấn vào link ở đây

Tiếp đến ấn vào nút Bắt đầu ngay trên trang, rồi điền địa chỉ email và mật khẩu vào ô đăng ký rồi ấn nút Xác nhận

Sau đó truy cập vào email của bạn và ấn vào nút Xác nhận như hìnhNhư vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản Fiahub. Phần tới mình sẽ hướng dẫn bạn xác nhận tài khoản Fiahub.


2. Xác thực tài khoản Fiahub

a) Xác thực số điện thoại


Để xác thực tài khoản thì bạn truy cập vào link sau : https://www.fiahub.com/setting/verify


Mục Số điện thoại, các bạn điền số điện thoại của mình vào rồi ấn nút Nhận mã OTP để lấy mã xác thực

Sau đó điền mã xác thực được gửi tới di động của bạn và ấn nút Xác thựcNhư vậy bạn đã xác thực xong số điện thoại, tiếp đến mình sẽ hướng dẫn xác thực nâng cao tài khoản Fiahub


b) Xác thực nâng cao Fiahub


Truy cập vào link https://www.fiahub.com/setting/verify/kyc để tiến hành xác thực nâng cao tài khoản Fiahub


Bạn cần điền đầy đủ thông tin như hình dưới đâyTiếp đến upload ảnh chụp thông tin bao gồm mặt trước, mặt sau cmnd, và ảnh chụp bạn đang cầm cmnd, tờ giấy ghi ngày tháng hiện tại như hình minh họa rồi ấn nút Xác nhận chứng thực nâng cao để tiến hành đợi xác thựcSau khi upload đầy đủ thông tin thì bạn cứ việc đợi đội ngũ của Fiahub xác thực tài khoản nhé, thông thường sẽ phải đợi trong vòng 24h.


3. Hướng dẫn nạp / rút trên Fiahub

Để nạp hoặc rút coin / VND trong Fiahub thì bạn truy cập vào trang chủ của Fiahub hoặc truy cập trực tiếp vào link sau : https://www.fiahub.com/dashboard


Tại đây, kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy mục Số dư tài khoản Fiahub


Bạn muốn Nạp hoặc Rút BTC, ETH, VNT thì chọn vào đóVí dụ ở đây mình muốn nạp VNT (nạp tiền vào tài khoản để mua coin), thì mình chọn MUA VNT , sau đó sẽ tiến hành chọn ngân hàng và số tiền muốn nạp vào như hình dưới.Sau khi ấn nút XÁC NHẬN, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán như sauViệc của bạn là sẽ đăng nhập vào internet banking của ngân hàng mà bạn chọn, sau đó chuyển tiền theo nội dung đã cho như là Số tài khoản, Tên tài khoản, Chi nhánh, Nội dung chuyển khoản (Rất quan trọng, điền chính xác). Sau khi đã chuyển tiền theo thông tin trên xong rồi thì bạn chụp lại màng hình giao dịch của bạn rồi upload nó lên bằng cách ấn vào UPLOAD HÌNH ẢNH CHỨNG THỰC và đợi tiền vào tài khoản nhé.


Như vậy mình đã xong phần hướng dẫn sử dụng Fiahub cách nạp / rút coin / VNT rồi nhé, khá là đơn giản.


4. Hướng dẫn mua bán trên Fiahub

Để mua bán hay thực hiện giao dịch trên Fiahub có 2 cách đó là Cơ Bản và Nâng Cao


Cơ Bản


Truy cập vào menu Cơ bản , tại mục Mua bán nhanh bạn sẽ thấy 2 đồng coin chính là BTC và ETH, bạn muốn mua đồng nào thì nhấp vào đồng đó rồi ấn nút Mua ngayVí dụ mình chọn mua BTC thì ấn nút Mua ngay BTC, rồi điền số BTC muốn mua vào ô như hìnhỞ hình trên mình chọn mua 1 BTC với thành tiền là hơn 148 triệu VNT (1 VNT = 1 VND), rồi ấn nút Mua BTC để tiến hành thanh toán. Môt thông báo sẽ hiện ra bạn cần ấn nút Đồng ý để thực hiệnNâng Cao


Truy cập vào menu Nâng cao để tiến hành giao dịch, đây là cách giao dịch bằng cách đặt các lệnh Mua và Bán như một sàn giao dịch coin như Binance, Kucoin,… tuy nhiên điểm khác biệt là chúng ta chỉ giao dịch trên 2 cặp tiền tệ chính là BTC/VNT và ETH/VNTTổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn sử dụng Fiahub bao gồm các phần cơ bản như đăng ký tài khoản, xác thực tài khoản, hướng dẫn mua bán cơ bản và nâng cao trên Fiahub.


Mọi thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch Fiahub bạn có thể để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp sớm nhất nhé !


Sharing is caring, show love and share the thread with your friends.


Loading...