up4vn 4.0

Custom Alias

If you need a custom alias, you can enter it below.

Link Expiration

Set an expiration date to disable the URL after this date.

Password Protect

By adding a password, you can restrict the access.

Description

This can be used to identify URLs on your account.


Thumbnail URL

Add your thumbnail long URL (optional)

One short link, infinite possibilities.

A short link is a powerful marketing tool when you use it carefully. It is not just a link but a medium between your customer and their destination. A short link allows you to collect so much data about your customers and their behaviors.


Get started for free

Start for free, upgrade later - No credit card required.

Latest Public URLs

Favicon Cashback 2006 Bluray 1080p ~ Cảm Xúc Tình Yêu..

Nội dung của phim Cảm Xúc Tình Yêu bắt đầu từ khi một sinh viên nghệ thuật có tên là Ben Willis bị đá bởi bạn gái của mình Suzy, từ đó chứng mất ngủ mãn tính của anh phát triển một cách nhanh chóng khiến cho nhiều thứ trong cuộc sống bị đảo lộn. Để vượt qua những tháng ngày đêm dài, anh bắt đầu làm việc ca đêm tại một siêu thị địa phương. Sau đó, anh đã gặp một dàn diễn viên đầy màu sắc cùng các nhân vật, tất cả đều có “nghệ thuật” của mình trong việc đối phó với sự nhàm chán của một ca làm việc tám tiếng..

#bx0Us2 Copy   •   1 month ago
18 Stats

Favicon Body Heat 1981 1080p BluRay ~ Hơi Ấm Cơ Thể - Fshare

Là một bộ phim hình sự tội phạm Mỹ 1981 của đạo diễn Lawrence Kasdan. Ned Racine (Hurt) là một luật sư trong một thành phố nhỏ tồi tàn ở Florida. Trong một đợt nắng nóng cháy da anh ta kết hôn với Matty Walker (Turner). Một mối tình say đắm bắt đầu nhưng nó không phải là quá dài trước khi họ nhận ra điều duy nhất cản trở tính yêu của họ là người chồng giàu có Matty của Edmund (Crenna). Một âm mưu giết người, nhưng họ sẽ dừng nó lại?

#w7ZT2E Copy   •   1 month ago
10 Stats

Favicon Betty Blue 1986 1080p BluRay ~ 37 Độ 2 Buổi Sáng..

Mở đầu phim bằng cảnh làm tình trần trụi, máy quay đặt tĩnh trước đôi tình nhân. Trên giường, bên dưới bức tượng nàng Mona Lisa, họ quấn lấy nhau như thể thế giới này chỉ có họ, không có ai đang nhìn, không có đạo diễn, không có những người đằng sau ống kính, không có khán giả. Họ yêu nhau điên cuồng, dữ dội. Giọng kể chuyện của nhân vật chính bắt đầu. Cô ấy (Betty do Béatrice Dalle thủ vai) đến với anh cách đây 1 tuần, họ yêu nhau và quấn quít trong men say tình ái. Zorg (Jean-Hugues Anglade) làm công việc tay chân..

#CXqx9s Copy   •   1 month ago
16 Stats

Favicon Q Sexual Desire 2011 BluRay 1080p ~ Ham Muốn - Fshare

Phim là những câu chuyện về tình yêu và cảm xúc của cô gái trẻ 20 tuổi Cecile. Sau khi người cha qua đời, Cecile tìm kiếm sự an ủi trong những nhóm bạn và những người tình. Nhưng cô không thể tìm thấy được sự kết nối ý nghĩa nào qua những mối tình nhục dục ấy..

#uHoGm5 Copy   •   1 month ago
7 Stats

Favicon Jan Dara The Finale Uncut 2013 BluRay 1080p ~ Mẹ..

Phim lấy bối cảnh Thái Lan những năm 1930. Jan Dara sống trong một mái nhà cùng với các con trai của chồng. Cuộc sống với sự không cần bằng về lứa tuổi của cô với người chồng. Jan Darađã có tình ý với người con trai của chồng mình… và rất nhiều các vấn đề khác khá phức tạp đã xảy ra trong ngôi nhà đó..

#0ULBrk Copy   •   1 month ago
11 Stats

Favicon Jan Dara Pathommabot 2012 BluRay 1080p ~ Mẹ Kế..

Phim Mẹ Kế dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trong làng văn chương Thái viết vào năm 1966. Nội dung của bộ phim nói về Jan Dara – một chàng trai lớn lên với những gánh nặng trong suốt thời trai trẻ. Việc mẹ cậu qua đời trong lúc sinh ra cậu đã khiến người cha trở nên căm thù cậu. Khi Jan Dara mới 13 tuổi, cậu đã bị người cha đổ vấy tội lỗi và đuổi ra ngoài. Về sau này, khi trở về nhà trả thù người cha, cậu bỗng nhớ lại những chuyện “người lớn” giữa cha cậu và người vú nuôi..

#6e2ZVW Copy   •   1 month ago
15 Stats

Favicon Hong Kong, Hong Kong 1983 BluRay 1080p ~ Nhập Cư Hồng..

Là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Clifford Choi, người được biết tới qua những tựa phim cấp 3 khá nổi tiếng ra mắt vào thập niên 80 của thế kỷ trước, Nhập Cư Hồng Kông cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp Chung Sở Hồng được nhiều người biết tới, giúp sự nghiệp của cô ngày càng thăng tiến. Hong Kong, Hong Kong nhận được nhiều lời khen của giới phê bình, nó không chỉ đơn thuần là một tác phẩm với những cảnh nóng câu khách mà chưa đựng là nhiều thông điệp ý nghĩa với những câu chuyện rất đẹp của đời thường giữa cuộc sống mưu sinh đầy gian khó..

#S2shGd Copy   •   1 month ago
10 Stats

Start your marketing campaign now and reach your customers efficiently.

Register now