How To

Site UG Viet Nam Open Reg Nick - Sell Nick Diễn Đàn UG Viet Nam 2021

Dịch vụ mua bán nick UG - Forum UG Việt

UGWorld - VNC tồn tại mãi theo thời gian.

UPDATE Tháng 1/2021: Hiện tại có 2 UGW và 3VNC

Lưu ý: Giá UGW là 25$VNC là 75$, một $ hay 100$ tuy không đáng là bao nhưng mình muốn bạn phải có SỰ KỶ LUẬT, vì kiếm tiền kiểu này mà không có kỷ luật với bản thân thì sẽ có ngày bạn đi khoe khoang thành tích -> bị pháp luật dòm ngó

Vừa bán thêm 1 UG VNC vào những ngày cuối tháng..

Sắp tết nữa rồi, anh em có $ mua sắm gì chưa. Nếu chưa thì tậu cho mình một cái account và tự kiếm tiền nhéHiện chỉ còn 3 acc VNC và 2 UGW cho anh em từ từ suy nghĩ. Các account đều có sẵn 20~30 THANKED để anh em view hàng (CC, Card ĐT, KEY Phần mềm...). Anh em vào đó nên học hỏi, đóng góp để có thêm Thanked nhé

Và có một số anh em copy bài viết của mình, lấy mấy proof ship hàng, cashout của xong đi rao bán nick dạo để lừa người ta rồi còn clone acc nói mình lừa đảo. Thời Covid, scam khắp mọi nơi, ae cẩn thận nha..

Để mua nick UG các bạn cần phải có tài khoản Perfect Money (PM) và chuyển tiền đến tài khoản U2848208 (SEO Services Inc) với số tiền tương ứng:

  • 2 Acc ở VNC: 75$/acc (mắc gấp 3 UGW nhưng chất lượng gấp 10)
  • 2 acc ở UGW 25$/acc (dành cho ai muốn tiết kiệm chi phí) 
  • Nếu bạn không có Perfecrmoney (PM) Bạn có thể mua tại trang autopaypm.com hoặc bosspm.com - đây là 2 trang rất uy tín xưa nay. Để mua PM trên đây, bạn cần phải có tài khoản InternetBanking (ra ACB làm rất nhanh nhé)

* Nếu bạn không biết (PM), (Z) là gì thì không cần phải vào UG nhé. Sau khi pay tiền bạn gửi Email theo ví dụ mẫu sau về địa chỉ[email protected]

- Mua nick UG: vd VNC

- Số $ đã chuyển: vd 75$

- Tài khoản PM của bạn: ví dụ U6311111 hoặc ngày/giờ bạn thực hiện chuyển tiền cho bên mình ( Nếu bạn mua trực tiếp ở trang Exchange như hình trên thì bạn ghi thời gian bạn thực hiện giao dịch, mình sẽ check và gửi nick cho bạn )

Ví dụ: Khi có 1 bạn thực hiện lệnh chuyển tiền sau đó gửi Email cho mình (giá cũ UGW 20$, giờ là 25$ nhé)

Nhìn mục Inbox của mình bạn cũng thấy mình thường xuyên bị bọn gato boom mail, phá đám (không chuyển tiền nhưng gửi email đòi nick), rồi hỏi acc UGW, VNC còn không...bla bla

Nhằm tránh mất thời gian, mình sẽ không reply bất kỳ email nào. Mình check email hằng ngày và chỉ trả lời Email kèm ID và Mật Khẩu acc UG cho những bạn đã gửi tiền mua nick trong vòng 24h.

Những nội dung khác mình đều bỏ qua, không trả lời nhé. Bên mình bán rất nhiều nick, tất cả đều qua thanh lọc và có sẵn 20~50 thanked (Dùng để view CCV, Card ĐT, Key phần mềm...).

Proof bên dưới:

Hiện nay do forum UGW ngày càng chất, các pro share CC càng nhiều dẫn đến tình trạng khan hiếm nên mình chỉ thu được vai nick của newbie gia nhập đầu 2016, mỗi nick giao động từ 15~25 thanked. Còn VNC thì khỏi phải bàn, là forum mạnh nhất từ xưa đến nay. Tất cả đều qua thanh lọc, không lo bị baned account

Mình sẽ kiểm tra và xác thực thông tin,nếu thông tin hợp lệ bạn sẽ nhận được tài khoản trong vòng 24h. Hiện nay do có quá nhiều bạn gửi mail hỏi "còn nick ở....ko mình mua". Nhưng khi trả lời là còn thì lặn mất tăm, gây mất thời gian nên từ nay mình ko rep những mail như thế nữa. Mình check mail mỗi ngày, bạn nào mua thì làm thủ tục như bên dưới, mình sẽ check mail, kiểm tra giao dịch và gửi mail cho các bạn.

Những mail có nội dung khác mình ko đọc cũng ko rep, mong các bạn thông cảm!

* Tất cả các account trên đã qua các kỳ thanh lọc nên các bạn cứ an tâm mà dùng.

Có thể nói 4rum bên này đang ngon vì số lượng post hàng thường xuyên, dĩ nhiên là có hàng tốt thì sẽ có hàng xấu :D 

Cái gì cũng có cái giá của nó, các bạn muốn kiếm ~100$/ngày thì cũng phải đầu tư $ cho mình 1 cái nick để học hỏi, view hàng chứ đâu tự nhiên ai đâu ai đem sẵn lại cho mình ăn.

I. UG là gì?  

Có 1 cách kiếm tiền Online vô cùng lợi hại, ko phải gõ capcha, ko phải ptc mà cũng ko cần làm offer... Đó chính là UG, vậy UG là gì !? Vì sao nó lợi hại!?.

UnderGround: thế giới ngầm. Nói như vậy chúng ta cũng hiểu được phần nào bản chất của nó. Nó là 1 môi trường, 1 cộng đồng (Có thể là Online hoặc Offline) hoạt động những việc được coi là bất hợp pháp. Như vậy, những gì được sử dụng, truyền đạt, chia sẻ mà không phạm pháp thì không được coi là UG. Đọc đến đây nếu bạn thấy đây là 1 thế giới xấu xa và cho rằng bản thân mình là cao thượng thì không cần đọc tiếp.

  • Nếu bạn tận dụng tốt, biết dừng đúng lúc... Bạn sẽ giàu 1 cách nhanh chóng, thậm chí rất giàu.
  • Nếu bạn quá tham, ko biết điểm dừng thì sẽ đá động đến mấy chú c50 => ăn cơm tù rất có hại cho sức khõe.

Thành đại gia đi chơi zi gái hay vô tù làm việc như cái máy là do bạn quyết định (y)

II. Làm sao để tôi có thể tham gia vào thế giới UG

Trước khi vào UG tôi muốn bạn tự mình hiểu 2 điều như sau:

- Vào UG là để học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, mua bán...làm mọi thứ vì 1 mục tiêu duy nhất là kiếm tiền (theo hướng xấu) nên mọi thông tin đều là bí mật, ai thích khoe khoang thì có ngày vô nhà đá vẫn không biết tại sao mấy anh C50 lại bắt em mà không bắt mấy thằng khác.

Đã có rất nhiều dân UG bị tóm vì ăn ko ngồi rồi mà xài tiền tỷ, do đó các bạn đừng quá tham lam nhé! 

- Tuy cùng làm UG, cùng là người VN nhưng hiếm khi thấy ai cho không ai bất cứ thứ gì, ngay cả khi bước chân vào UG bạn cũng đã tốn 1 chi phí khá lớn (100$/nick/VNC và 30$/Nick/UGW và ?$/Nick/? tùy theo quy định từng forum.

Lưu ý: 

* Mình không bán thiếu cũng không fix giá nên chỉ có những ai đưa đủ mới có nick nhé.

* Chỉ reply những mail có nội dung đăng ký có nick, mấy nội dung khác => NEXT nhé

* Vì đây là nick cũ nên các bạn hãy im lặng mà dùng, tạm đừng chat chít chém gió là nick mua nhé. Vì forum có quy định là cấm mua bán, clone nick... nhưng các bạn cứ an tâm vì cái forum với cả ngàn thành viên, việc ai nấy làm, tiền ai nấy kiếm thì không có ai rãnh để hỏi xem bạn là ai đâu.

III. Kiếm tiền từ UG

Đầu tiên, đơn giản nhất là view card điện thoại

Không có nick thì khó chứ có nick rồi thì dễ thôi mà. Chỉ cần bỏ ra vài chục k điện thoại để exchange với các seller lấy ccv, paypal...

Khi có ccv rồi thì dùng nó để ship hàng như quần áo (free tax, dễ đâm)

Khi đã quen và có kinh nghiệm rồi đâm domain, hostting, vps và đỉnh cao là cash out.

Làm 1 bài toán nhỏ: Bạn bỏ ra 100k để mua cũng đc gần 50thanked, mỗi con ccv = -1 thanked; bạn ăn được từ vài món hàng hoặc hơn tùy vào trình độ và kinh nghiệm + 1 chút liều lĩnh của bạn thì 1 ngày bạn kiếm được bao nhiêu tiền là do bạn quyết định

Còn rất nhiều điều thú vị khác mà chỉ khi vào UG bạn mới trải nghiệm được hết!

Nếu không vào được trang UG = Chrome thì các bạn dùng các trình duyệt khác ( CC, FF...). Cũng có thể do site đang bị DDos nên quay lại sau nhé!!!