Crysis Warhead Full PC

vngamer

Moderator
14/09/20
24
1
0

GIỚI THIỆU GAME CRYSIS WARHEAD

Đây thực ra chỉ là một bản mở rộng độc lập, không phải phần tiếp theo của Crysis.

Hãng phát hành EA vừa công bố những chi tiết đầu tiên về trò chơi tiếp theo mang thương hiệu Crysis. Theo đó, Crysis Warhead là một bản mở rộng độc lập (không cần cài bản Crysis gốc vào máy vẫn có thể chơi được). Game sẽ có mặt vào cuối năm nay và đặc biệt là vẫn dành riêng cho PC.

Crysis Warhead sẽ sử dụng phiên bản mới nhất, được nâng cấp của engine CryENGINE 2. Hãng phát triển Crytek hứa hẹn game sẽ đẹp hơn, cùng những màn hành động, cháy nổ dữ dội hơn hẳn so với Crysis gốc.

Chỉ là bản mở rộng nên Crysis Warhead vẫn diễn ra trong cùng thời điểm với bối cảnh trong Crysis gốc. Tuy nhiên, lần này người chơi sẽ vào vai một nhân vật mới mang tên Psycho. Cùng một nhóm đặc nhiệm với nhân vật Nomad trong phần trước, nhưng Psycho là mẫu chiến binh "cơ bắp" hơn nhiều. Anh chàng có thể đem theo nhiều vũ khí mới, to lớn và có nhiều khả năng tùy biến hơn hẳn đồng đội Nomad.

Ngoài ra, Crysis Warhead sẽ thêm vào nhiều phương tiện, khí tài hoàn toàn mới. Vào vai Psycho trong Crysis Warhead, không những biết thêm về những sự kiện xảy ra ở những khu vực mà trong phần Crysis cũ chưa phản ánh, người chơi còn có cơ hội tham gia các màn hành động dữ dội và hoành tráng hơn trước rất nhiều.

Cấu hình yêu cầu để chơi Warhead
▶ Supported OS: Microsoft Windows XP with Service Pack 2 or Microsoft Vista
▶ Processor: Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz
▶ Memory: 1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)
▶ Graphics: 256 MB
▶ Video Card: NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro
▶ Hard Drive:15GB

Hướng dẫn cài đặt Crysis Warhead

Bước #1: Mount file vừa tải xuống bằng ultraiso hoặc win 10 hay 8 thì click double để mở nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi nha.

Bước #4: Xong thì nhấn Finish và vào chiến game thôi.
 
  • Like
Reactions: bosa2020