Register

Tricky Brains 1991 BluRay 1080p USLT ~ Chuyên Gia Xảo Quyệt

30-05-2021, 15:50
3 547
0
Tricky Brains 1991 BluRay 1080p USLT ~ Chuyên Gia Xảo Quyệt

Phim do Hong Kong sản xuất và được công chiếu vào năm 1991. Đây là khoảng thời gian những thước phim của tài tử họ Châu được nhiều người yêu mến và cũng là thời gian đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của ông. Phim là một trong những tác phẩm tiêu biểu của vua hài.

Phim Chuyên Gia Xảo Quyệt được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Vương Tinh, người đồng hành cùng Châu Tinh Trì trong rất nhiều bộ phim ông tham gia và 2 người đã trở thành cặp bài trùng không thể thiếu nhau trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của cộng tác viên ăn ý với ông như Ngô Mạnh Đạt, cùng sự tham gia của nam tài tử Hong Kong Lưu Đức Hoa. Nội dung phim xoay quanh tên lừa đảo Koo chuyên nghiệp do Châu Tinh Trì thủ vai. Anh ta được Waise Lee thuê để tìm cách trả thù Lưu Đức Hòa trong công việc. Koo nhận nhiệm vụ và giả dạng thành em trai lưu lạc của Lưu Đức Hòa.

Từ đó Ko phải tiếp xúc và va chạm với gia đình của Lưu để hoàn thành công việc đã giao. Nhưng sau khi tiếp cận với gia đình họ Lưu, Ko dần dần cảm nhận được tình yêu gia đình mà anh chưa bao giờ có. Liệu với tình yêu không chút nghi ngờ gì của gia đình họ Lưu, Ko có bị cảm hóa và trở thành một người tốt và không tiếp tục với nhiệm vụ mình được giao. Phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao về mặt nội dung và đồng thời được nhiều khán giả yêu mến.

ACCESS OPENED

Tricky.Brains.1991.BluRay.1080p.x265.10bit.2Audio.MNHD-FRDS~USLT.mkv (3.38 Gb)

Download Now!

Comments
The minimum length of a comment is 50 characters.
Information
Users of Guest are not allowed to comment this publication.
Related articles